Cách nhúng Fanpage vào website WordPress đơn giản nhất

Cách nhúng Fanpage vào website WordPress đơn giản nhất

Fange của Góc sưu tầmNhúng fanpage vào website wordpress là một việc khá cần thiết cho cho mỗi doanh nghiệp, đơn vị hoặc cá nhân đang kinh doanh online, các blog các nhân.

Việc này giúp cho Fanpage của bạn có nhiều thành viên hơn thông qua website và từ fanpage đến website đó là điều chúng ta mong muốn tương tác qua lại giữa các môi trường của chúng ta đúng không nào.

Sự kết hợp qua lại giữa các mạng xã hội và website quả thực là một phương pháp SEO cực kì hiệu quả và đạt kết quả không tưởng. Bạn muốn nhúng Fanpage vào website của mình nhưng bạn sợ không biết kĩ thuật không biết code như thế nào. Hãy yên tâm vào điều đó vì gocsuutam hướng dẫn bạn 1 cách cực kì đơn giản và nhanh chóng.

Nhúng Fanpage trong website để làm gì?

Fanpage Facebook hiện nay đang là trang mạng xã hội phổ biến. Tại đây, người dùng có thể tìm hiểu những kiến thức bổ ích, những chia sẻ miễn phí hay những bình luận sâu sắc về rất nhiều chủ đề, sự kiện khác nhau, …

Với những ưu điểm mà Fanpage đem lại, chèn facebook vào wordpress sẽ giúp kết nối người dùng tốt hơn, đặc biệt là hoạt động bán hàng, website quảng cáo thương hiệu, những thắc mắc về vấn đề nào đó sẽ được tư vấn và hỗ trợ khắc phục tốt nhất, v.v…

Có Fanpage trong website sẽ tạo nên 1 cảm giác nhìn chuyên nghiệp hơn. Từ đó sẽ tạo nên sự tin tưởng và uy tín hơn đối với khách hàng, các đối tác,…

Cách nhúng Fanpage vào website WordPress

Để nhúng fanpage Facebook vào website WordPress của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Việc đầu tiên, bạn cần có một Fanpage trên Facebook.

Sau đó truy cập vào https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin.

Bước 2: Tùy chỉnh cấu hình của Fanpage.

tuy-chinh-cau-hinh-plugin-fanpage

  • URL Trang Facebook: thực hiện dán link fanpage cần nhúng vào website ở mục này.
  • Tab: toàn bộ những tab muốn hiển thị trên plugin được nhập vào ở mục này. Thông thường các tab được sử dụng sẽ là timeline, messages, hay events vào plugin với một danh sách đầy đủ các tab kể trên, giữa các tab sẽ được ngăn cách với nhau bằng dấu “,”.
  • Chiều cao – height: chiều cao của plugin sẽ được tính bằng pixel.
  • Chiều rộng – width: chiều rộng của plugin được tính bằng pixel.

Lấy code của Fanpage

Việc lấy code fanpage thực hiện ở bước này khá đơn giản, dễ dàng hoàn thành với vài thao tác. Cách đơn giản nhất là chúng ta nhấn chọn vào iFrame sau đó thực hiện việc sao chép lại đoạn code hiện ra.

Lấy mã code fanpage

Chèn Fanpage vào wordpress

Sau khi bn copy mã Fanpage bạn có thể dán bất cứ đâu trong website rồi save lại -> refresh lại trang web để thấy thành quả nhaaaa.

Như Fanpage của Góc Sưu Tầm thì mình để ở phần Footer của website

Fange của Góc sưu tầm

Vào trang quản trị Website, chọn mục Appearance (Giao diện) và click ô Widget

Kéo một khung text vào một phần của website

Mở khung Text này ra và chuyển sang chế độ viết kiểu text rồi dán đoạn mã vừa coppy vào, bạn cũng có thể đặt cho nó một cái tiêu đề. Sau khi đã ưng ý thì nhớ Save lại và refresh trang web của mình để xem thay đổi

Đặt title và dán đoạn code vừa coppy vào khung văn bản kiểu text

 

Thao tác chèn facebook vào wordpress tuy đơn giản nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho website. Hi vọng những chia sẻ trên đây của Góc Sưu Tầm hữu ích dành cho các bạn. Chúc thành công!

Góc Sưu Tầm

Show 3 Comments

3 Comments

  1. Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.

  2. Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *