Cách sử dụng Chat GPT miễn phí tại Việt Nam

Cách Đăng Ký Tài Khoản Chat GPT Miễn Phí Tại Việt Nam

Voice Chat GPT là một hệ thống trí tuệ nhân tạo dựa trên mô hình GPT (Generative Pre-trained Transformer) của OpenAI, được đào tạo để sinh ra các câu trả lời dựa trên các câu hỏi và yêu cầu của người dùng. Nó có thể hoạt động bằng giọng nói hoặc văn bản và cung cấp các câu trả lời tự động và thông minh cho các yêu cầu và câu hỏi của người dùng. VoiceGPT đang được phát triển để hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để sử dụng VoiceGPT, bạn cần đăng ký một tài khoản trên trang web của nó.

Đăng Ký Voice Chat GPT

Để đăng ký tài khoản VoiceGPT tại Việt Nam, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web của VoiceGPT tại địa chỉ voicegpt.us

Bước 2: Nhấp vào nút “Sign up” ở góc trên bên phải của trang web.

Huong-dan-dang-ky-tai-khoan-chat-voice-GPT-tai-Viet-Nam

Bước 3: Điền vào các thông tin đăng ký tài khoản, bao gồm:

  • Họ và tên: Nhập họ và tên của bạn.
  • Địa chỉ email: Nhập địa chỉ email mà bạn muốn sử dụng để đăng ký tài khoản.
  • Mật khẩu: Nhập mật khẩu mà bạn muốn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của mình. Lưu ý rằng mật khẩu cần phải bao gồm ít nhất 8 ký tự và có ít nhất một chữ cái hoa, một chữ cái thường và một số.
  • Ngôn ngữ: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng trên VoiceGPT. Hiện tại, VoiceGPT hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc và tiếng Trung Quốc.
  • Chú ý hiện tại cần INVITE CODE mới đăng ký được, mã INVITE CODE: “Wp9wJMj

Điền mã mời Wp9wJMj

Bước 4: Nhấp vào nút “Sign up” để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản.

Sau khi bạn đăng ký tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng Chat VoiceGPT để tạo ra các đoạn văn bản bằng giọng nói. Để sử dụng Chat Chat VoiceGPT, bạn cần cho phép truy cập microphone của thiết bị của bạn.

Sau đó, bạn chỉ cần nói ra những gì bạn muốn viết và VoiceGPT sẽ tự động chuyển đổi giọng nói của bạn thành văn bản.

Huong-dan-dang-ky-tai-khoan-chat-voice-GPT-tai-Viet-Nam-3

Lưu ý rằng bạn cần có kết nối Internet ổn định để sử dụng Chat VoiceGPT và có thể có một số hạn chế về tính năng của Chat VoiceGPT tại Việt Nam do sự hỗ trợ ngôn ngữ của nó còn hạn chế.

So Sánh ChatGPT Và VoiceGPT

ChatGPT và VoiceGPT đều là các hệ thống trí tuệ nhân tạo dựa trên mô hình GPT của OpenAI, được đào tạo để sinh ra các câu trả lời dựa trên các câu hỏi và yêu cầu của người dùng. Tuy nhiên, chúng có một vài điểm khác nhau.

Đầu tiên, ChatGPT và VoiceGPT hoạt động trên các nền tảng khác nhau. ChatGPT hoạt động dưới dạng một chatbot hoặc trò chuyện trên các ứng dụng tin nhắn và trang web. Trong khi VoiceGPT có thể hoạt động bằng giọng nói hoặc văn bản qua các thiết bị có khả năng nhận diện giọng nói.

Thứ hai, VoiceGPT có thể cung cấp những trả lời tự động thông qua giọng nói, giúp người dùng trải nghiệm tự nhiên và thuận tiện hơn. Trong khi đó, ChatGPT chủ yếu cung cấp trả lời bằng văn bản.

Thứ ba, do tính chất của nó là hệ thống trả lời bằng giọng nói, nên VoiceGPT yêu cầu các kỹ thuật và phần cứng đặc biệt hơn so với ChatGPT.

Tóm lại, cả ChatGPT và VoiceGPT đều là những công nghệ tiên tiến có thể giúp người dùng truy cập vào thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tùy thuộc vào nhu cầu và phù hợp với các yêu cầu sử dụng khác nhau, người dùng có thể chọn sử dụng ChatGPT hoặc VoiceGPT.

 

Góc Sưu Tầm

Show 1 Comment

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *