Doraemon – Nobita Và Ba Chàng Hiệp Sĩ Mộng Mơ HTV3(Tiếng Việt)

Nobita và ba chàng hiệp sĩ mộng mơ

Giới thiệu

Doraemon: Nobita và ba chàng hiệp sĩ mộng mơ là bộ phim hoạt hình Doraemon thứ 15 được ra mắt tại Nhật Bản. Phim của đạo diễn Shibayama Tsutomu. Tập truyện được tác giả Fujiko F. Fujio đăng trên tạp chí CoroCoro Comic từ tháng 9 năm 1993 đến tháng 3 năm 1994.

Nội dung

Đây là 1 câu truyện dài khá li kì và cũng có thể coi là đặc biệt vì Jaian và Suneo không theo 3 người còn lại đến cuối câu truyện như mọi khi…

Câu truyện được bắt đầu bằng giấc mơ làm hiệp sĩ của Nobita và cũng chính vì mải mơ mộng nên sáng hôm sau cậu đã bị muộn học. Và rồi vào 1 buổi sáng sớm tới trường Nobita nhớ ra là cậu chưa làm bài tập nên đã chạy lên ngọn núi sau trường để hoàn thành nốt nhưng Nobita không thể nào làm được. Rồi 1 ông lão xuất hiện với bộ mặt giống một con vẹt, ông ta cho Nobita ăn trái trí tuệ để cậu có thể làm xong được bài tập của mình.

Sau khi ăn xong Nobita đã nhanh chóng làm xong bài tập, cậu quay lại cảm ơn ông lão nhưng rồi cậu chợt nhận ra mình đang nằm mơ…. Nhưng kì lạ ở chỗ giấc mơ đã thành sự thật, Nobita đã làm xong hết bài tập và được thầy giáo tuyên dương trước lớp. Chiều hôm đó cô bạn Shizuka muốn nhờ Nobita giảng hộ bài tập trên lớp, Nobita vui vẻ nhận lời nhưng khi cầm quyển sách cậu chợt nhận ra rằng hình như cậu đã hết thông minh.

Trên đường trở về Nobita lại gặp ông lão và hỏi xin trái trí tuệ và rồi được ông lão nói rằng chỉ có đến thế giới của “Ba chàng hiệp sĩ mộng mơ” mới có trái trí tuệ cho cậu… Nobita băn khoăn không biết thế giới đó ở đâu thì khi về nhà lại nghe thấy Doraemon nhắc tới. Thì ra đó là 1 cuộn băng trong thế giới giấc mơ…

Show 2 Comments

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *