Doraemon – Nobita và vương quốc robot (Lồng Tiếng)

Doraemon – Nobita và vương quốc robot (Lồng Tiếng)

Giới thiệu

Doraemon: Nobita và vương quốc robot (ドラえもん のび太とロボット王国キングダム Doraemon Nobita to Robot Kingdom) hay còn được biết đến với tên Cuộc chiến ở xứ sở rôbôt là bộ phim hoạt hình Doraemon thứ 23 được ra mắt tại Nhật Bản. Ngoài ra, bộ phim còn có một số tên gọi không chính thức như Vương quốc rôbôt.

Là phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Shibayama Tsutomu. Phim được công chiếu ở Nhật vào ngày 09 tháng 3 năm 2002. Sau Nhật Bản, phim được phát hành ở một số quốc gia trên thế giới: Hồng Kông (chiếu rạp 3 tháng 4 năm 2004), Thái Lan (chiếu rạp 30 tháng 9 năm 2004), Đài Loan (chiếu rạp 9 tháng 2 năm 2005), Tây Ban Nha (chiếu rạp 2 thámg 3 năm 2005) và Bồ Đào Nha (phát hành DVD 1 tháng 3 năm 2005).

Tại Việt Nam, phim từng được Công ty Cổ phần Truyền thông Trí Việt mua bản quyền và phát sóng trên kênh HTV3 vào ngày 15 tháng 3 năm 2013.

Nội dung

Doraemon và những người bạn của mình gặp một cậu bé robot kỳ lạ từ một cỗ máy đặt hàng tương lai. Qua một mê cung không gian thời gian khó khăn (có thể là một hố sâu), cuối cùng họ cũng đến được hành tinh của cậu bé, nhưng nhiều bảo bối rơi mất. Cả nhóm đến nhà của Tiến sĩ Capek và tìm hiểu về “Kế hoạch tái tạo robot” của Nữ hoàng Jane để loại bỏ cảm xúc của robot xuất phát từ việc mất người cha báo thù trước đó và sự hỗ trợ của Chỉ huy. Xa xôi.

Doraemon: Nobita và vương quốc robot

Poko trẻ rời đi một mình để tìm kiếm Maria bị bắt, người bị quân đội của Nữ hoàng tấn công. Nhóm cứu cậu bé, nhưng Doraemon, một robot, bị bắt. Anh ta bị nhốt và gặp Maria. Nhờ “bọ chét cù lét”, anh ta đã đánh bại “Vua bất khả chiến bại” trong trận chiến ở đấu trường robot và gặp lại bạn bè của mình.

Cả Doraemon và Poko đều lên đường đến Thung lũng Cầu vồng và vô tình cứu Nữ hoàng Jane khỏi âm mưu giết người của Dister, người giờ đã trở thành Vua mới. Họ và người dân của vương quốc robot đã tấn công Dister ở Rome nhưng không ngờ đây là một robot khổng lồ. Nhờ có “vô lăng vạn năng”, Nobita điều khiển ” Robot Đấu trường” để đánh bại Robot thành Droi nhưng nó biến thành một tên lửa mang cả Doraemon và Maria, chuẩn bị đâm vào mặt trăng – một vệ tinh tự nhiên của hành tinh này.

Xem thêm tại: https://vi.wikipedia.org/wiki/Doraemon:_Nobita_và_vương_quốc_robot

Show 12 Comments

12 Comments

  1. darknet websites [url=https://mydarkmarket.com/ ]deep web drug url [/url] tor dark web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *