Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ HTV3 (Lồng Tiếng)

phim-doraemon-tap-dai-nhat-nobita-va-chuyen-phieu-luu-vao-xu-quy

Giới thiệu

Doraemon Nobita no Makai Daibōken hay còn được biết với tên tiếng Việt chính thức Doraemon: Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ là một phim điện ảnh anime thể loại khoa học viễn tưởng sản xuất năm 1984 của đạo diễn Shibayama Tsutomu, nằm trong loạt manga và anime Doraemon.

Nội dung

Câu chuyện được bắt đầu với giấc mơ về một thế giới phù thủy của Nobita. Tuy được Dekisugi giải thích rõ ràng nhưng Nobita vẫn không nguôi mơ mộng về một thế giới phép thuật. Cùng với đó là sự xuất hiện của hai pho tượng đá Nobita và Doraemon một cách bí ẩn. Sau đó, Nobita đã được toại nguyện nhờ chiếc Tủ điện thoại yêu cầu, thế nhưng ngay sau đó cậu ta nhận ra rằng trong thế giới phù thủy vẫn phải đi học, vẫn cần bằng lái thảm bay… Cậu quyết tâm ở lại thế giới ấy để học được một vài phép thuật. Biết được thuyết Ngày tận thế của tiến sĩ Mangetsu, Nobita và Doraemon muốn quay về thế giới cũ nhưng chiếc Tủ điện thoại yêu cầu đã bị mất nên cả hai bị mắc kẹt tại thế giới này.

Hôm sau, cả hai cùng Shizuka đến nhà tiến sĩ Mangetsu thì tòa nhà của tiến sĩ đã biến mất, chỉ bắt gặp một con mèo. Mèo ta mò đến tận nhà Nobita và nhờ có ánh trăng Nobita và Doraemon biết được đó chính là Miyoko (Miyako) bị bọn quỷ dữ hóa phép và người sứ mạng đánh đuổi bọn quỷ dữ chính là cả nhóm Doraemon. Vậy là cả nhóm cùng Miyoko lên đường đến Hành tinh Địa Ngục – sào huyệt của lũ quỷ. Vượt qua nhiều khó khăn, cuối cùng họ cũng đến được Hành tinh

 

 

Show 3 Comments

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *